Detective Knight Rogue (2022)

Detective Knight Rogue (2022)

ดูหนังออนไลน์ Detective Knight Rogue (2022)

3.6
976 votes, average 3.6 out of 10
Title: Detective Knight Rogue (2022) Country: United States Genre: Action, Thriller Actors: Bruce Willis, Jimmy Jean-Louis, Lochlyn Munro Director: Edward Drake Writer: Edward Drake, Corey Large Awards: N/A BoxOffice: N/A Type: movie Rated: R Released: 21 Oct 2022 Runtime: 105 min
  • ชื่ออังกฤษ: Detective Knight Rogue (2022)
  • ประเภทหนัง: Action, Thriller

“Detective Knight Rogue” ในการปะทะกันหลังจากการปล้น โจรติดอาวุธที่สวมหน้ากากได้ทำร้ายคู่หูของเจมส์ ไนท์ นักสืบที่บาดเจ็บสาหัส ขณะที่ลอสแอนเจลีสกำลังเตรียมพร้อมสำหรับวันฮัลโลวีน ในภาพยนตร์ไตรภาคเรื่องแรกอันน่าตื่นเต้นนี้ บรูซ
วิลลิสแสดงเป็นเจมส์ ไนท์ นักสืบผู้ช่ำชอง ผู้อุทิศตนเพื่อสำรวจถนนที่ยากลำบากในลอสแองเจลิส ในการปะทะกันหลังจากการปล้น โจรติดอาวุธที่สวมหน้ากากได้ทำร้ายคู่หูของอัศวินจนบาดเจ็บสาหัส ขณะที่เมืองเตรียมพร้อมสำหรับวันฮัลโลวีน
อาชญากรหนีจากลอสแองเจลิสไปนิวยอร์ก ที่ซึ่งอดีตอันเลวร้ายของไนท์มาบรรจบกับคดีปัจจุบันของเขาและขู่ว่าจะทำลายโลกของเขา เว้นแต่ไนท์จะได้รับการไถ่โทษก่อน

ชายสวมหน้ากากสี่คนปล้นรถบรรทุกที่เต็มไปด้วยเงินสดในลอสแองเจลิส คนร้ายขโมยรถจากลานจอดรถในบริเวณใกล้เคียงเมื่อตำรวจมาถึง อย่างไรก็ตาม เมื่อกลุ่มถูกตำรวจต้อนจนมุม โจรคนหนึ่งก็ยิงใส่พวกเขาอย่างสุ่มสี่สุ่มห้า