Batman: Soul of the Dragon (2021)

Batman: Soul of the Dragon (2021)

ดูหนังออนไลน์ Batman: Soul of the Dragon (2021)

6.0
2219 votes, average 6.0 out of 10
Title: Batman: Soul of the Dragon (2021) Country: USA Genre: Animation, Action, Adventure, Crime Director: Sam Liu Writer: Jeremy Adams (script) Awards: N/A BoxOffice: N/A Type: movie Rated: R Released: 12 Jan 2021 Runtime: 83 min
  • ชื่ออังกฤษ: Batman: Soul of the Dragon
  • ปีที่ออกฉาย: 2021

“Batman: Soul of the Dragon” ในช่วงทศวรรษ 1970 นักการศึกษาที่ขาดหายไปจากการต่อสู้ด้วยมือเปล่าเป็นหัวข้อของการเดินทางโดยความทุ่มเทและน่าทึ่งของเขาไม่ว่าในกรณีใด ๆ จะถูกลบล้างการศึกษาที่รวมแบทแมนเข้าด้วยกันแบทแมนเสือบรอนซ์เลดี้ศิวะและริชาร์ดดราก้อนเข้าร่วมเมื่อพวกเขามา เพื่อขอบคุณที่พวกเขาแบ่งปันหุ้นส่วนสามัญ ปรมาจารย์ศิลปะการต่อสู้ที่เตรียมพวกเขาได้ขาดไปหลายปีและอยู่ภายใต้สภาวะที่ผิดปกติ

อย่างแม่นยำเมื่อของที่ระลึกที่ถูกตำหนิกลับคืนมาความลับของผู้เชี่ยวชาญที่ตายแล้วของพวกเขาจะเปิดขึ้นอีกครั้งและแบทแมนและผู้ร่วมงานคนก่อนของเขาควรขัดแย้งกันในการฆาตกรรมศิลปะการต่อสู้เพื่อจัดการกับของที่ระลึกที่เป็นอันตรายนี้ ในช่วงวัยหนุ่มสาวที่มากขึ้นในขณะที่ตั้งตัวเองเพื่อเปลี่ยนเป็นนักสู้อาชญากรรมศาลเตี้ยบรูซเวย์นไปหานันดาปาร์บัตซึ่งเป็นคำขอที่น่างงงวยในภูมิภาคฮินดูกูชหิมาลัยที่ซึ่งเขาได้พบกับผู้พิทักษ์ O-Sensei และการศึกษาที่ไม่ผิดพลาดอีกห้าคนที่จัดเตรียม